THÔNG BÁO
THÔNG BÁO của Công an xã về tình hình ANTT trên địa bàn
14/04/2022 02:18:56

THÔNG BÁO của Công an xã về tình hình ANTT trên địa bàn

THÔNG BÁO

của Công an xã về tình hình ANTT trên địa bàn xã Thượng Quận   

Kính thưa: Toàn thể nhân dân

 

          Thời gian vừa qua tình hình ANTT trên địa bàn xã cơ bản ổn định. Tuy nhiên trên địa bàn khu Nam An Phụ đã xảy ra một số trộm cắp tài sản của nhân dân để trước cửa nhà và lấy trộm hành, tỏi của nhân dân đang phơi ngoài đường, ngoài ngõ, trong lán, sân nhà. Các đối tượng sử dụng xe máy và thực hiện hành vi trộm cắp tài sản trong khoảng thời gian từ khoảng 1h - 5h sáng.     

 Để tăng cường công tác đấu tranh, phòng chống tội phạm và phát huy phong trào toàn dân tham gia bảo vệ An ninh Tổ quốc, phát huy các mô hình tự quản về an ninh trật tự tại từng thôn, xóm trên địa bàn xã. Công an xã thông báo và đề nghị từng cá nhân, từng hộ gia đình trên địa bàn xã nêu cao tinh thần cảnh giác trong việc bảo vệ tài sản của gia đình, của cá nhân mình. Tích cực phối hợp với lực lượng Công an xã trong công tác đấu tranh, phòng chống các loại tội phạm, đặc biệt là các đối tượng trộm cắp tài sản. Trước khi đi ngủ phải kiểm tra lại tài sản trong gia đình, khóa cổng, cửa nhà cẩn thận và trông giữ, quản lý đối với các giá phơi hành, tỏi của gia đình để tại ngoài đường, ngoài ngõ, tại lán, sân trong nhà.

 Khi phát hiện các đối tượng lạ mặt, các đối tượng có biểu hiện nghi vấn trộm cắp tài sản hoặc đang vận chuyển, tàng trữ tài sản đã trộm cắp của nhân dân thì kịp thời ngăn chặn, thu giữ tài sản và thông báo ngay cho Công an xã để giải quyết, xử lý. Công an xã thực hiện công tác tuần tra, kiểm soát trên địa bàn xã vào các khung thời gian khác nhau để phòng ngừa, ngăn chặn, phát hiện, bắt giữ và xử lý đối với các đối tượng có hành vi vi phạm pháp luật.

 Mọi thông tin liên quan đến tình hình ANTT trên địa bàn xã đề nghị nhân dân liên hệ, trao đổi, cung cấp đến Đ/c Nguyễn Thanh Sơn - Trưởng Công an xã qua số điện thoại: 0972.073.555. 

          Vậy Công an xã thông báo cho toàn thể nhân dân trong xã nắm được và phát huy tinh thần, trách nhiệm của mỗi cá nhân, hộ gia đình trong công tác đảm bảo ANTT trên địa bàn xã./.

 

TRƯỞNG CÔNG AN XÃ

        Trung tá Nguyễn Thanh Sơn

 

 

(tải về1;)
(tải về1;)
Kết quả giải quyết TTHC
Đến tháng 09 đã giải quyết:
100%
Số hồ sơ xử lý: 2632
Trước & đúng hạn: 2632
Trễ hạn: 0
Tỉ lệ trễ hạn: 0%
Chi tiết
( Cập nhật lúc:28/09/2023 10:50:13)

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ THƯỢNG QUẬN - THỊ XÃ KINH MÔN

Trưởng Ban Biên tập: Bùi văn Lượng

Địa chỉ: thôn La Xá, xã Thượng Quận, thị xã Kinh Môn, tỉnh Hải Dương

Điện thoại: 02203946511

Email: ......

 
Đang truy cập: 0
Hôm nay: 0
Tất cả: 0