AN NINH-QUỐC PHÒNG
Thông báo của công an xã về tình hình ANTT trên địa bàn
09/06/2021 12:00:00

Kính thưa: Toàn thể nhân dân.

 Trong thời gian qua, tình hình An ninh trật tự trên địa bàn xã vẫn tiềm ẩn nhiều yếu tố phức tạp nhất là trộm cắp tài sản của nhân dân, các đối tượng trộm cắp ngày càng hoạt động tinh vi và liều lĩnh hơn. Cụ thể vừa qua một số đối tượng lưu động từ địa bàn khác cùng đối tượng trên địa bàn xã lợi dụng sơ hở của người dân trong việc bảo vệ, trông giữ tài sản tại nhà, khi đi làm đồng để thực hiện hành vi lấy trộm xe máy, xe máy điện và câu chộm chó của người dân. 

 Để tăng cường công tác đấu tranh, phòng chống tội phạm và phát huy phong trào toàn dân tham gia bảo vệ An ninh Tổ quốc, phát huy các mô hình tự quản về an ninh trật tự trong thôn, xóm để giữ gìn an ninh trật tự trên địa bàn xã.

Công an xã thông báo và đề nghị nhân dân trong xã thực hiện tốt một số nội dung sau:

 1. Đề nghị nhân dân nêu cao tinh thần cảnh giác trong công tác bảo vệ tài sản của gia đình, của cá nhân. Tích cực phối hợp với lực lượng Công an, dân quân trong công tác đấu tranh, phòng chống các loại tội phạm, đặc biệt là các đối tượng trộm cắp tài sản.

 2. Khi đi làm đồ đạc trong gia đình phải được cất giữ đảm bảo, khóa cửa, khóa cổng trước khi ra khỏi nhà cũng như trước khi đi ngủ.

 3. Các phương tiện đi ra đồng như: xe máy, xe máy điện và các tài sản khác phải được để ở nơi an toàn, dễ quan sát, không để chìa khóa cắm trên phương tiện và phải được khóa cẩn thận. Không nên để các phương tiện cũng như tài sản có giá trị khác qua đêm ở ngoài đồng, để trước sân nhà, lán của gia đình.

 4. Khi phát hiện các đối tượng lạ mặt từ nơi khác đến địa bàn xã hoặc các đối tượng trong xã có dấu hiệu đang hoạt động trôm cắp tài sản hoặc đang vận chuyển, tàng trữ tài sản đã trộm cắp của nhân dân thì kịp thời ngăn chặn, thu giữ và thông báo ngay cho cơ quan có thẩm quyền để giải quyết, xử lý theo quy định của pháp luật.

 Mọi thông tin liên quan đến tình hình ANTT trên địa bàn xã đề nghị quần chúng nhân dân cung cấp và trao đổi ban công an xã đ/c trưởng công an xã Nguyễn Thanh Sơn SĐT: 0972073555:  

          Vậy công an xã thông báo cho toàn thể nhân dân trong xã nắm được và phối hợp thực hiện đảm bảo ANTT trên địa bàn xã./.

 

TRƯỞNG CÔNG AN XÃ

Trung tá: Nguyễn Thanh Sơn

 

Các tin mới hơn
Các tin cũ hơn
Kết quả giải quyết TTHC
Đến tháng 10 đã giải quyết:
100%
Số hồ sơ xử lý: 3750
Trước & đúng hạn: 3750
Trễ hạn: 0
Tỉ lệ trễ hạn: 0%
Chi tiết
( Cập nhật lúc:02/10/2022 13:04:44)

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ THƯỢNG QUẬN - THỊ XÃ KINH MÔN

Trưởng Ban Biên tập: Bùi văn Lượng

Địa chỉ: thôn La Xá, xã Thượng Quận, thị xã Kinh Môn, tỉnh Hải Dương

Điện thoại: 02203946511

Email: ......

 
Đang truy cập: 1
Hôm nay: 3
Tất cả: 8,906