VĂN HÓA-XÃ HỘI
Trường THCS Thượng Quận tổ chức tổng kết năm học 2021 - 2022
30/05/2022 03:06:03

Trường THCS Thượng Quận tổ chức tổng kết năm học 2021 - 2022

Sáng ngày 28/05/2022, trường THCS Thượng Quận đã long trọng tổ chức Lễ Tổng kết năm học 2021-2022. Tham dự buổi Lễ có các đồng chí lãnh đạo UBND xã Ban Giám hiệu nhà trường cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, đại diện bậc cha mẹ phụ huynh và các em học sinh nhà trường đã về dự đông đủ.

Trong năm học qua nhà trường đã nhận được sự quan tâm, tạo điều kiện của Cấp ủy đảng Chính quyền , Phòng Giáo dục và Đào tạo cùng các ban, ngành, đoàn thể và hội phụ huynh học sinh. Vì vậy cơ sở vật chất, khuôn viên nhà trường khang trang, thiết bị dạy học ngày càng được củng cố và tăng cường.

Nhà trường có đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên đảm bảo đủ tất cả các bộ môn, vững vàng về chuyên môn nghiệp vụ, nhiều giáo viên giỏi cấp huyện, cấp tỉnh, trình độ chuyên môn vững vàng, nhiệt trong công tác, tích cực tự học để nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ và luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Năm học 2021-2022 là năm học chịu ảnh hưởng của dịch Covid nhưng cán bộ, giáo viên trong nhà trường luôn ý thức trách nhiệm, bồi dưỡng năng lực, học hỏi ứng dụng công nghệ thông tin vào dạy học để phù hợp với tình hình dịch bệnh khi học sinh phải học online. Luôn đề cao mục tiêu đổi mới giáo dục theo phát triển năng lực và phẩm chất học sinh, tiếp tục rà soát điều chỉnh nội dung dạy học..

Phong trào thi đua học tập trong nhà trường được phát động thường xuyên, các lớp đều phấn đấu, nhiều tập thể luôn khẳng định chất lượng của phong trào với số giờ học tốt, ngày học tốt cao, chất l­ượng học tập của một số bộ môn vượt lên sau mỗi kỳ thi.

Tại buổi lễ, thầy Hoàng Văn Cường - Phó Hiệu trưởng nhà trường đã đọc Quyết định khen thưởng các tập thể đạt danh hiệu lớp Tiên tiến Xuất sắc, và tập thể đạt danh hiệu lớp Tiên tiến, tuyên dương khen thưởng cho các em học sinh có thành tích xuất sắc, học sinh có hoàn cảnh khó khăn có nỗ lực vươn lên trong học tập : và tích cực tham gia các phong trào.

Những thành tích nổi bật trong năm học 2021-2022 sẽ là niềm tin để các thế hệ thầy cô giáo và các em học sinh viết tiếp trang sử vàng truyền thống của trường THCS Thượng Quận thân yêu./.

Kết quả giải quyết TTHC
Đến tháng 12 đã giải quyết:
0%
Số hồ sơ xử lý: 0
Trước & đúng hạn: 0
Trễ hạn: 0
Tỉ lệ trễ hạn: 0%
Chi tiết
( Cập nhật lúc:10/12/2022 01:34:06)
Chưa kết nối với Dịch Vụ Công Tỉnh

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ THƯỢNG QUẬN - THỊ XÃ KINH MÔN

Trưởng Ban Biên tập: Bùi văn Lượng

Địa chỉ: thôn La Xá, xã Thượng Quận, thị xã Kinh Môn, tỉnh Hải Dương

Điện thoại: 02203946511

Email: ......

 
Đang truy cập: 1
Hôm nay: 10
Tất cả: 9,831