Tin tức-Sự kiện
Xã Thượng Quận tổng kết các hoạt động hè thanh thiếu nhi năm 2022
08/08/2022 09:55:33

Xã Thượng Quận tổng kết các hoạt động hè thanh thiếu nhi năm 2022

Chiều 06 và sáng 07/8/2022, BCĐ hoạt động hè xã Thượng Quận tổ chức tổng kết hoạt động hè và hội trại truyền thống hè Thanh Thiếu Nhi xã năm 2022.

Hè năm 2022, BCĐ hè xã Thượng Quận đã tiếp nhận hơn 500 em học sinh về sinh hoạt hè tại địa phương với những hoạt động vui tươi, bổ ích như: múa, hát, nhảy dân vũ, cùng nhiều hoạt động văn hóa, văn nghệ thể dục thể thao khác. Sau hơn 2 tháng sinh hoạt hè, Ban chỉ đạo hè xã tổ chức thành công các giải thể thao dành cho các em thiếu niên, nhi đồng trên địa bàn xã. BCĐ hoạt động hè xã tổ chức tuyên truyền phòng tránh tai nạn thương tích và đuối nước bằng nhiều hình thức khác nhau như: Tuyền truyền trực tiếp tại các Thôn,  viết bài tuyên truyền trên loa phát thanh của xã. Vì vậy, tính đến nay trên địa bàn xã Thượng Quận giữ vững ổn định và không có vụ việc về các tai nạn thương tích ở trẻ em.

Cùng với đó đoàn viên thanh niên tập chung tham gia tuyên truyền vệ sinh môi trường hưởng ứng ngày môi trường thế giới 5/6. nhân kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh Liệt sỹ, ra quân làm vệ sinh môi trường chỉnh trang khuôn viên nghĩa trang liệt sĩ, tổ chức lễ thắp nến tri ân kỉ niệm 75 năm ngày thương binh liệt sĩ tại nghĩa trang liệt sĩ xã.

Tại hội trại hè, các em thiếu nhi xã Thượng Quận đã báo cáo thành quả rèn luyện hè của mình qua các màn đồng diễn thể dục và dân vũ thiếu niên. Với chủ đề “Chung tay bảo vệ trẻ em trong tình hình mới” Hội trại truyền thống hè xã Thượng Quận năm 2022 với nhiều nội dung như: thi múa hát, đồng diễn thể dục nhịp điệu, thi nghi thức đội và thi cắm trại đẹp, sáng tạo... Đây cũng là hoạt động khép lại một mùa hè vui tươi, bổ ích trước khi các em bước vào thềm năm học mới.

( Cập nhật lúc:02/10/2022 14:35:20)