GIÁO DỤC-Y TẾ
các trường khai giảng năm học mới
06/09/2022 07:38:23

các trường khai giảng năm học mới

Hòa chung với không khí sôi nổi chào mừng 77 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2-9, hòa chung với niềm hân hoan, náo nức của thầy và trò cả nước chào đón năm học mới.

Sáng Ngày 5/9/2022, 3 nhà trường đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2022-2023. về dự và và động viên buổi lễ các đồng chí đại diện cho Đảng, chính quyền. và các ban ngành đoàn thể, hội cha mẹ học sinh, các thầy cô giáo và các em học sinh .

Về dự buổi lễ khai giảng có các vị đại biểu là đại diện cho Đảng, chính quyền địa phương, hội CMHS đã mang tới nhũng bó hoa tươi thắm dành tặng thầy và trò nhà trường nhân dịp lễ khai giảng năm học mới.

Trong không khí trang nghiêm, phấn khởi của ngày lễ khai trường, thầy và trò của trường xúc động lắng nghe  đại diện cho cán bộ giáo viên nhà trường đọc Thư chúc mừng năm học mới của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc.

Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu chào mừng năm học mới và đánh trống khai trường với kì vọng gửi gắm và tin tưởng vào một năm học mới với nhiều thắng lợi, thành công hơn năm học trước.

Lãnh đạo địa phương phát biểu động viên giao nhiệm vụ cho trường và chúc mừng thầy cô và trò bước vào năm học mới đạt được nhiều thành công./.

( Cập nhật lúc:10/12/2022 01:20:03)
Chưa kết nối với Dịch Vụ Công Tỉnh